Ads 468x60px

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Quy trình nấu rượu lạc đạo - đặc sản rượu nếp quê Hưng Yên


 Công thức truyền thống nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu. 

Quy trình nấu rượu lạc đạo - đặc sản rượu nếp quê Hưng Yên

Quy trình nấu rượu lạc đạo - đặc sản rượu nếp quê Hưng Yên


Phương pháp nấu Rượu Lạc Đạo - theo phương pháp cổ truyền:


Nguyên liệu 100% gạo nếp được ủ với men làm từ thuốc bắc gia truyền, chưng cất bằng nồi đất và mai rùa ( không bể lọc, không ống đồng ) nên cực kỳ an toàn.

Kết hợp với loại men tự làm (rượu ngon hay không quyết địn rất nhiều bởi men này) . Men tốt sẽ tạo nên những mẻ rượu đậm đà, thậm chí người nấu rượu chỉ cần ngửi mùi Rượu là có thể biết rượu đó ngon hay không, và ở khoảng bao nhiêu độ.

Quy trình nấu rượu lạc đạo - đặc sản rượu nếp quê Hưng Yên
Quy trình nấu rượu lạc đạo - phươn pháp nấu rượu lạc đạo cổ truyền

 Công thức truyền thống nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu.   Chất lượng Rượu Lạc Đạo  đẵ được khẳng định và ngày càng trở nên nổi tiếng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, và hứa hẹn sẽ còn bay cao bay xa về ẩm thực quê hương.

Đặc sản rượu Lạc Đạo sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa mang biếu người thân, tặng bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn.

Các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để mua được RƯỢU LẠC ĐẠO chuẩn nhất chỉ có tại
THÔN NGỌC

YH: kentfithou
ĐT : 0168 82 80 817 / 0909 984 686
Mail : tranhanh0321@gmail.com



0 nhận xét:

Đăng nhận xét